Nón là một trong những món phụ kiện đồng phục công sở được sử dụng nhiều trong các tổ chức cần hoạt động ngoài trời hoặc một số doanh nghiệp cần trang bị thêm cho đồng phục của nhân viên như trong nhà hàng, khách sạn. 

Vai trò của phụ kiện nón đồng phục

Phụ kiện nón nhìn tuy đơn giản nhưng nó lại mang những lợi ích rất cần thiết cho các lĩnh vực ngành nghề. Vì thế mà hiện nay, nón phụ kiện đã trở thành xu hướng của các đơn vị công ty và tổ chức.

Không chỉ có đồng phục mà việc đầu tư thêm về phụ kiện như nón có in logo hay màu sắc của thương hiệu giúp cho các bộ phận nhân viên vừa tạo ấn tượng với khách hàng vừa tăng tính nhận diện. Ngoài ra còn làm cho chúng ta trở nên năng động và gọn gàng hơn.

Nón đồng phục công sở, nhà hàng và quán ăn

Phân loại các loại phụ kiện nón hiện nay

Với những nhu cầu may đồng phục đẹp và độc đáo trên thị trường hiện nay. Chính vì thế sự đa dạng trong thiết kế, kiểu mẫu mới cũng phát triển, chỉ riêng về Nón cũng có các loại như :

  • Nón du lịch: Đây là kiểu phụ kiện nón đồng phục được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Thường các công ty du lịch sẽ in logo của thương hiệu mình lên nón và tặng cho khách đi tour miễn phí để quảng bá thương hiệu.
  • Nón quảng cáo: Đây có thể gọi là hình thức quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, trong đó việc tặng quà là hình thức đem lại lợi ích khá tốt với mức chi phí không quá cao. Đa số các doanh nghiệp sẽ chọn nón để làm quà tặng vì nó vừa tiện lợi cho người dùng vừa giúp cho doanh nghiệp đem lại lợi ích về mặt chiến lược.
  • Nón sự kiện: Là dạng phụ kiện được sử dụng cho các nhân viên khi tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa có tác dụng che nắng cho người tham gia vừa giúp quảng bá thương hiệu.
  • Nón đồng phục dành cho nhân viên: Trong một số ngành nghề đặc trưng cần trang bị thêm phụ kiện như nón như làm đầu bếp, tiếp viên hàng không, nón bảo hộ,...Những chiếc nón đồng phục này rất có ích trong quá trình làm việc của nhân viên cũng như tạo sự đồng đều của một tập thể.

Nón đồng phục công sở, nhà hàng và quán ăn

Các kiểu dáng của nón đồng phục

  • Nón kết, nón lưỡi trai: Đây là kiểu nón đơn giản, thường được sử dụng nhiều cho nhân viên quán cà phê, chạy sự kiện ngoài trời, làm quà tặng khách hàng,...Vì vậy mà nón lưỡi trai có chất liệu thấm hút khá tốt.
  • Nón tai bèo: Nón tai bèo là dạng nón có vành rộng tránh nắng tốt và nhẹ nhàng, chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi.
  • Nón bảo hộ: Thường thấy trong công trình đang xây dựng, nón này có dạng giống mũ bảo hiểm và được làm bằng nhựa cứng để bảo vệ đầu của các công nhân trong quá trình làm việc được an toàn.

Nón đồng phục công sở, nhà hàng và quán ăn

Chất liệu

Chất liệu may nón đồng phục cũng đa dạng loại vải, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến được Đồng phục BTP sử dụng để may nón đồng phục:

  • Vải cotton: Vải cotton là một lựa chọn phổ biến cho nón đồng phục. Với tính chất mềm mại và thoáng khí, vải cotton giúp tạo cảm giác thoải mái cho người đội nón. 
  • Vải kaki: Vải kaki là một chất liệu vải bền và chống thấm tốt, thường được sử dụng trong nón đồng phục yêu cầu độ bền cao. 
  • Vải denim: Vải denim thường được sử dụng trong việc sản xuất quần jeans, cũng là một lựa chọn thú vị cho nón đồng phục. Với vẻ ngoài bền bỉ và cá tính, nón denim tạo điểm nhấn và sự phong cách cho đồng phục
Xem thêm
Liên hệ tư vấn ngay!
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin Quý khách và nói không với Spam

Xưởng may đồng phục tại HCM

Công ty may đồng phục uy tín

Năng lực sản xuất của xưởng may BTP

Quy trình sản xuất đồng phục tại BTP

Đối tác khách hàng của BTP

Zalo
Hotline
facebook