Phụ kiện đồng phục

Ý NGHĨA VÀ CHỨC NĂNG CỦA
PHỤ KIỆN
ĐỒNG PHỤC

Phụ kiện đồng phục là những chi tiết cuối cùng giúp cho bộ đồng phục trở nên chuyên nghiệp và tạo nên sự đồng nhất. Phụ kiện là những chi tiết nhỏ nhưng mang lại sự hoàn hảo và nhận diện sự đồng đều trong việc đại diện cho một tổ chức, công ty, hay nhóm nhân viên.

Phụ kiện đồng phục bao gồm nhiều loại khác nhau như bảng tên, cà vạt, nơ, khăn cài áo…và nhiều hơn nữa. Chúng thường được thiết kế để phù hợp với màu sắc, kiểu dáng và được in/thêu logo của tổ chức hoặc công ty, tạo nên một hình ảnh dễ nhận diện thương hiệu và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay!
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin Quý khách và nói không với Spam

Thời trang công sở không chỉ có trang phục chính mà còn có những món phụ kiện đồng phục đi kèm giúp tạo điểm nhấn. Phụ kiện đồng phục không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có những vai trò quan trọng như nhận diện thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp và thể hiện vị trí trong công việc.

Hãy cùng dongphucbtp.vn khám phá sự quan trọng và đa dạng của phụ kiện đồng phục trong bài viết này!

Lưu ý khi lựa chọn phụ kiện đồng phục

Khi lựa chọn phụ kiện đồng phục, có một số lưu ý quan trọng sau đây để bạn có thể chọn được những phụ kiện phù hợp và đáp ứng yêu cầu của mình:

  • Đồng nhất với đồng phục: Phụ kiện đồng phục nên phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu với thiết kế chính của đồng phục. Điều này tạo nên sự thống nhất và hài hòa của cả bộ trang phục.
  • Chất lượng và bền đẹp: Chọn phụ kiện đồng phục được làm từ chất liệu chất lượng và có độ bền cao. Để đảm bảo rằng phụ kiện vẫn giữ form và bền khi được sử dụng hàng ngày.
  • Phù hợp với môi trường làm việc: Xem xét môi trường làm việc và đồng phục khi đi làm. Để chọn phụ kiện đồng phục phù hợp với tính chất công việc, tạo sự thoải mái và tính chuyên nghiệp không làm ảnh hưởng đến công việc.
  • Chi phí: Xem xét ngân sách và chi phí có liên quan đến phụ kiện đồng phục. Tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu cần thiết.

Phụ kiện đồng phục công sở

Những món phụ kiện đồng phục công sở nổi bật

Một số món phụ kiện đồng phục công sở thường được các doanh nghiệp lựa chọn để làm điểm nhấn cho đồng phục công sở.

Khăn

Phụ kiện khăn lụa hoặc khăn cài túi áo đang được lựa chọn phổ biến để tạo điểm nhấn cho đồng phục công sở, mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp. Khăn lụa có thể dùng để quấn quanh cổ hoặc làm phụ kiện trang trí trên túi áo.

Caravat

Caravat đồng phục là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và phong cách lịch sự trong môi trường làm việc hay những buổi tiệc quan trọng. Với vẻ ngoài trang trọng và lịch lãm, cà vạt không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn giúp tạo điểm nhấn tinh tế mà còn thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp.

Phụ kiện đồng phục công sở

Phụ kiện nơ đồng phục đã từ lâu trở thành một lựa chọn ưa thích, không chỉ vì sự thanh lịch và trang nhã mà phụ kiện mang lại. Với sự đa dạng về kiểu dáng và cách kết hợp của các họa tiết, phụ kiện nơ đã trở thành một biểu tượng của phong cách công sở hiện đại.

Bảng chức vụ để bàn

Bảng chức vụ để bàn là bảng thông tin được đặt trên bàn làm việc để hiển thị các chức vụ và tên của nhân viên đang làm việc tại công ty. Trong công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban và chức vụ khác nhau, bảng chức vụ giúp cho việc giao tiếp và liên lạc trong công ty trở nên dễ dàng hơn.

Bảng tên/ thẻ tên

Bảng tên/thẻ tên được làm các chất liệu khác nhau như: kim loại, nhựa, mika,... chứa thông tin cá nhân của nhân viên. Bảng tên thường được cài trên áo gắn bằng một cái kẹp hoặc dây đeo qua cổ. Khác với bảng tên, thẻ tên có kích thước nhỏ hơn, được in và chức vụ sử dụng trong môi trường làm việc.

Phụ kiện đồng phục công sở

Tạp dề

Tạp dề thường được sử dụng để bảo vệ quần áo khỏi bị bẩn hoặc bị hỏng trong quá trình làm việc, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như bếp nấu, làm bánh, chăm sóc sức khỏe và các ngành nghề khác phải tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, dầu mỡ.

Nón

Nón đồng phục thường được thiết kế đơn giản, màu sắc phù hợp và được in/thêu logo hoặc tên của doanh nghiệp trên nón.

Ngoài những bộ đồng phục doanh nghiệp cho các công ty, nhà hàng hay khách sạn thì BTP cũng cung cấp và phân phối các phụ kiện đồng phục để đem đến cho đối tác khách hàng một dịch vụ trọn gói tốt nhất!

Xem thêm
Liên hệ tư vấn ngay!
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin Quý khách và nói không với Spam

Xưởng may đồng phục tại HCM

Công ty may đồng phục uy tín

Năng lực sản xuất của xưởng may BTP

Quy trình sản xuất đồng phục tại BTP

Đối tác khách hàng của BTP

Zalo
Hotline
facebook